Bạn đã biết hết những website tạo video online miễn phí chưa?

Nếu chưa tin vào sức mạnh của những website này, hãy thử ngay nhé!Thay vì phải tải những phần mềm phức tạp có thể làm chậm máy tính của bạn thì giờ đây, bạn đã có thể sử dụng những website miễn phí để tạo video online ngay trên nền tảng giao diện của họ. Điểm ưu việt là những video này có chất lượng tương đương với cách làm video offline nhưng đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều. Hãy cùng xem 4 website này là gì?

1. Tạo video online bằng magisto.com

Có thể nói Magisto là một trang web tạo video online chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt, công cụ này rất hữu dụng khi tạo và chỉnh sửa các đoạn video ngắn, Cách chỉnh sửa video trên Magisto cũng rất đơn giản và có phần hơi giống với Instagram với các hiệu ứng sẵn có người dùng chỉ việc áp dụng trên video của mình. Bạn có thể tạo video từ việc biên tập hình ảnh có sẵn và sau đó tiến hành thêm hiệu ứng, âm thanh phong phú, hấp dẫn. Magisto có cả phiên bản trên máy tính và trên điện thoại bạn chỉ cần sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google để đăng ký tài khoản là có thể sử dụng dễ dàng.

Ưu điểm của Magisto là đơn giản hóa cách sử dụng cho người dùng; hỗ trợ kho nội dung video, hình ảnh, âm thanh phong phú, Bạn chỉ cần chọn hiệu ứng, hình ảnh, âm thanh còn lại, Magisto sẽ tự động xử lý hết.

2. PowToon.com tạo video trực tuyến

Website PowToon là một trong những công cụ chỉnh sửa video trực tuyến với phong cách hoạt hình rất thú vị, nổi bật. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu video có sẵn trong PowToon và thay đổi nội dung. Những mẫu video sẵn này được phân chia theo từng chủ đề như thương mại, học tập dễ bạn dễ dàng lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng.

Ưu điểm của PowToon là giao diện thân thiện với người sử dụng. Những mẫu video sẵn có rất đẹp mắt, hệ thống quản lý video chỉnh sửa chuyên nghiệp.

3. Dùng wideo.co tạo video online

Wideo là một website tạo video online miễn phí cực tốt. Nó giúp người dùng trong việc tạo các video với nhiều chủ đề khác nhau từ marketing, kinh doanh đến doanh số. Wideo có hệ thống video sẵn có phong phú, người dùng dễ dàng tùy chỉnh theo

ý mình. Cách đăng ký sử dụng Wideo cũng tương tự như Magisto, bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook có sẵn.

Ưu điểm của Wideo là giao diện dễ sử dụng, hoàn toàn miễn phí, kho template cũng rất đa dạng.

4. Loopster.com miễn phí

Loopster là trang web cung cấp giải pháp chỉnh sửa video online với sự hỗ trợ của lưu trữ đám mây. Loopster có cung cấp các công cụ chỉnh sửa video miễn phí rất hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên để khai thác hết những tính năng làm phim quảng cáo chuyên nghiệp của website này thì bạn cần bỏ ra một khoản phí nhỏ.

– Ưu điểm của Loopster: Miễn phí đăng ký và sử dụng; hỗ trợ file up lên tới 1GB, độ phân giải 480px; cung cấp 3GB lưu trữ đám mây.

– Nhược điểm: tài khoản miễn phí khi tạo video sẽ bị chèn logo của Loopster và thời lượng video bị giới hạn trong 10 phút.

Leave a Reply

Nổi Bật

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Tư Vấn Ngay

  • DỊCH VỤ MARKETING TRỌN GÓI – ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

  • call now