Dịch vụ

0
Khách hàng
500
SỐ LƯỢNG Ý TƯỞNG
0%
HÀI LÒNG
0
NĂM HOẠT ĐỘNG

Khách hàng nói gì về chúng tôi

 • “Đội ngũ nhân viên của Mixme thực sự khiến tôi rất hài lòng. Họ trẻ trung, năng động, làm việc có trách nhiệm và hiệu quả. Tôi cảm thấy rất vui vì đã hợp tác cùng các bạn. Cảm ơn vì Mixme đã giúp tôi rất nhiều trong việc thực hiện các chiến dịch Marketing.”

  Ông Đinh Văn Hải
  CEO Tomokids
 • “Khi hợp tác cùng Mixme, tôi luôn có được sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối. Họ đưa ra những chiến dịch Marketing bài bản và hiệu quả giúp doanh nghiệp tối ưu doanh số. Chúc đội ngũ của các bạn sẽ ngày càng phát triển và thành công trong thời gian tới.”

  danh gia khach hang
  Ông Ngô Thành Lê
  CEO Higgsup
 • “Các gói dịch vụ mà Mixme mang đến đều có chất lượng tốt, giúp chúng tôi tiếp cận tới khách hàng nhanh và cực kỳ chính xác. Đặc biệt là các bạn làm việc rất nhiệt tình, bài bản, không ngại khó, không sợ khổ hoàn thành mục tiêu đã đặt ra. Mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục có cơ hội hợp tác trong tương lai.”

  KHACH HANG
  NGUYỄN ĐỨC
  CEO - GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO CỦA ADUCA ACADEMY
 • “Chúng tôi đã hợp tác cùng Mixme trong một vài chiến dịch Marketing gần đây và hiệu quả thật bất ngờ. Số lượng học sinh tăng nhanh, trung tâm được nhiều người biết đến và kết quả kinh doanh của chúng tôi cũng đã thay đổi rõ rệt.”

  Trung tâm tiếng trung GMG
 • “Trước đây, việc thực hiện các chiến dịch Marketing của chúng tôi gặp khá nhiều khó khăn và không mang lại nhiều hiệu quả. Lần này thì chúng tôi quyết định lựa chọn Mixme để đồng hành và giúp đỡ trong việc lập kế hoạch và triển khai. Kết quả là chúng tôi vừa tiết kiệm được chi phí Marketing, giảm thiểu nhân sự mà vẫn đạt được kết quả tốt nhất.”

  Công ty cổ phần dinh dưỡng Bellrings
  Công ty cổ phần dinh dưỡng Bellrings

Liên hệ ngay

Nếu bạn có mọi vấn đề thắc mắc. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 Email: sonnt.istar@gmail.com

 Call Now:  096.1005.518

 • DỊCH VỤ MARKETING TRỌN GÓI – ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

 • call now