banner

One-touch access to customers – 1 chạm tới khách hàng

VỀ CHÚNG TÔI
CÂU TRUYỆN THƯƠNG THIỆU
THƯ NGỎ

Sở hữu nền tảng công nghệ dẫn đầu để tối ưu các nguồn lực và truyền thông: Dễ hơn – Nhanh hơn – Chính xác hơn – Tiết kiệm chi phí – Tận dụng nguồn lực.

VỀ MIXME

Mixme là tên viết tắt của Mix Media, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Outsource Marketing. Chúng tôi đi đầu trong việc thiết lập và thực thi các chiến lược Marketing hiệu quả, giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng Marketing thời đại mới, dễ dàng tiếp cận và thu hút khách hàng, tối ưu lợi nhuận và hạn chế chi phí cũng như những rủi ro cho các doanh nghiệp. Đứng trước những cơ hội và thách thức trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là sự bùng nổ của internet, Mixme sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn và tạo ra lợi thế cạnh tranh độc đáo trên thị trường.

TẦM NHÌN VƯỢT THỜI GIAN

Trở thành đơn vị số 1 về Marketing thuê ngoài đồng thời kết nối cộng đồng và truyền cảm hứng cho các doanh nghiệp Việt Nam làm Marketing chuyên nghiệp nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh lâu dài trên thị trường trong nước và quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy tiêu chuẩn của sự Phụng Sự làm hàng đầu, mỗi Con người – Hành động – Chiến lược đều phải chứa đựng đầy đủ 5 yếu tố quan trọng:

ICON

ĐAM MÊ

ICON

CHUYÊN NGHIỆP

ICON

CÂN BẰNG

ICON

CHIA SẺ

ICON

SẴN SÀNG THAY ĐỔI

ĐIỂM KHÁC BIỆT

Đồng hành cùng doanh nghiệp triển khai các chương trình Marketing đa kênh và phối hợp cùng các phòng ban để đảm bảo mục tiêu của tổ chức.

Sở hữu nền tảng công nghệ dẫn đầu để tối ưu các nguồn lực và truyền thông: Dễ hơn – Nhanh hơn – Chính xác hơn – Tiết kiệm chi phí – Tận dụng nguồn lực.

IMG

Mixme đưa ra được các giải pháp Marketing trọn gói bao gồm: Nghiên cứu thị trường – Xây dựng chiến lược – Thực thi dự án – Đo lường và cải tiến.

IMG

Đào tạo, chuyển giao các giải pháp Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp để bạn chủ động và tự chủ hoàn toàn hệ thống Marketing của mình.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Bằng các dịch vụ về Outsource Marketing Mixme cung cấp cho các doanh nghiệp 1 hệ thống các giải pháp Marketing trọn vẹn giúp doanh nghiệp tăng tốc trên con đường phát triển của mình. Với Mixme việc Marketing được hiểu rằng là một chuỗi các hoạt động được Mix với nhau giúp Doanh nghiệp truyền tải được thông điệp của mình đến khách hàng một cách dễ dàng, gần gũi và giúp họ có được những lựa chọn thông minh. Điều đó đòi hỏi việc thực hiện Marketing như 1 người nhạc trưởng đồng hành cùng doanh nghiệp để thấu hiểu khách hàng tường tận. Dù biết rằng đó là “thế khó trong khó” nhưng bằng sự đam mê, yêu nghề và mong muốn cải tiến từng ngày chúng tôi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn, phụng sự cho sự nghiệp mang đến giá trị cho cộng đồng!

câu chuyện thương hiệu

Thư ngỏ

Kính gửi Quý đối tác,

Lời đầu tiên Công ty cổ phần truyền thông Mixme xin gửi đến Quý đối tác lời cảm ơn chân thành về những hợp tác thành công của chúng ta trong thời gian qua! Sự hỗ trợ của Quý đối tác đã góp phần mang lại thành công trong các thương vụ của chúng ta và giúp Mixme khẳng định thương hiệu dịch vụ Outsource Marketing hiệu quả cao!

Quý đối tác thân mến, đứng trước thềm hội nhập kinh tế toàn cầu và nền cách mạng công nghệ 4.0 đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải xây dựng những chiến lược Marketing lâu dài và đồng với đó là việc ứng dụng các công nghệ vào việc giúp người tiêu dùng có thể tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ nhanh nhất, hiệu quả nhất! Hiểu được điều này Mixme ra đời với dịch vụ Marketing thuê ngoài nhằm cung cấp đến Quý đối tác các dịch vụ chuyên nghiệp và bài bản về Marketing từ việc hoạch định chiến lược phát triển doanh nghiệp, nghiên cứu thị trường, thấu hiểu khách hàng, xây dựng các chiến dịch Marketing tổng thể cho đến việc quản trị nhân sự Marketing và đo lường cho các chiến dịch đó.

Mang trong mình 5 giá trị cốt lõi “ĐAM MÊ – CHUYÊN NGHIỆP – CÂN BẰNG – CHIA SẺ – SẴN SÀNG THAY ĐỔI”, Mixme luôn nỗ lực hết sức đồng hành cùng các doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh lâu dài, phát triển bền vững! Chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực, đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, hành động quyết đoán đồng với đó là sự gắn kết của Quý đối tác, Công ty Cổ phần Truyền thông Mixme và Quý đối tác sẽ có những bước phát triển vượt trội và bền vững góp phần và việc đưa Doanh nghiệp Việt Nam vươn ra trường Quốc tế!

Rất hân hạnh được hợp tác!

BAN GIÁM ĐỐC

  • DỊCH VỤ MARKETING TRỌN GÓI – ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

  • call now