Top 5 phần mềm quản lý bán hàng giúp tiết kiệm ½ thời gian

Công việc kinh doanh chưa bao giờ là đơn giản, đặc biệt là việc phải quản lý liên tục về nhân sự, khách hàng, doanh thu, số lượng nguyên vật liệu,….và hàng trăm vấn đề phát sinh khác khiến cho chủ doanh nghiệp hết sức đau đầu. Vậy, có giải pháp nào hoặc phần mềm nào để quản lý bán hàng một cách dễ dàng hơn không?

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về 5 phần mềm quản lý bán hàng giúp tiết kiệm ½ thời gian và công sức cho chủ doanh nghiệp.

1. Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng POS365

Phần mềm quản lý toàn bộ quá trình bán hàng POS365 là phần mềm quản lý đang được ưu tiên lựa chọn hàng đầu để quản lý các công việc liên quan đến kinh doanh. Phần mềm quản lý POS365 có nhiều tính năng hữu ích, phù hợp với tất cả các ngành nghề kinh doanh.

POS365 hỗ trợ bán hàng và thanh toán nhanh, chính xác, an toàn. Với việc tích hợp công nghệ điện toán đám mây, các dữ liệu bán hàng, hóa đơn của bạn được đảm an toàn nhất. Sẽ không bao giờ bị mất dữ liệu, vì dữ liệu của bạn được lưu trên server chứ không phải lưu trên máy của bạn. Phần mềm quản lý này có thể sử dụng được trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, laptop… miễn là bạn có các thiết bị trên là bạn có thể sử dụng ngay phần mềm quản lý này mà không cần phải cài đặt phức tạp. Ngoài ra, nó còn tích hợp được nhiều thiết bị hỗ trợ cho việc bán hàng như máy in hóa đơn, két đựng tiền…

Ưu điểm:

– Hỗ thanh toán nhanh, chính xác.

– Nắm bắt chi tiết tình hình thu chi dễ dàng

– Sử dụng được trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

– Sử dụng dễ dàng trên máy bán hàng cảm ứng.

– Tích hợp nhiều thiết bị hỗ trợ bán hàng như máy in hóa đơn, két đựng tiền, máy in mã vạch…

– Gửi thông báo tức thời đến điện thoại cho bạn mỗi khi phát sinh thanh toán.

Phần mềm POS365 giúp doanh nghiệp quản lý bán hàng tốt hơn
Phần mềm POS365 giúp doanh nghiệp quản lý bán hàng tốt hơn

2. Phần Mềm Bán Hàng IPOS

Không giống với các phần mềm bán hàng hỗ trợ nhiều lĩnh vực khác nhau, phần mềm bán hàng iPOS tập trung cung cấp giải pháp bán hàng chuyên sâu cho ngành F&B như mô hình: nhà hàng, café, trà sữa, tiệm bánh, buffet, v…v…

Đặc điểm nổi bật của phần mềm bán hàng iPOS chính là ở khả năng quản lý chặt chẽ hạn chế thất thoát. Với ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống, những thất thoát sẽ rất khó phát hiện vì chúng khá là nhỏ nhặt nhưng với tần suất lớn thì sẽ là một mất mát không nhỏ với nhà đầu tư. Để hạn chế thất thoát, iPOS.vn đã phát triển các tính năng hỗ trợ như phân quyền rõ ràng, báo cáo bỏ món chi tiết, lịch sử sửa xóa hóa đơn chi tiết, quản lý nguyên vật liệu theo công thức định lượng, v…v…

Ngoài ra, phần mềm bán hàng iPOS còn có những tính năng khác như:

– Độ ổn định cao, hoạt động tốt ngay cả khi đông khách hoặc mất Internet.

– Người dùng có thể chủ động mở rộng, nâng cấp khi có nhu cầu.

– Tính chặt chẽ trong hệ thống quản trị giúp làm giảm thất thoát.

– Tính bảo mật cao, mọi dữ liệu của khách hàng sẽ được lưu ở máy chủ có bảo mật tài khoản truy cập.

– Theo dõi số liệu theo thời gian thực thông qua các thiết bị PC, laptop, điện thoại di động, table.

– Có các tính năng hỗ trợ như phân quyền rõ ràng, báo cáo bỏ món chi tiết, lịch sử sửa xóa hóa đơn chi tiết, quản lý nguyên vật liệu theo công thức định lượng, v…v…

3. Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng KiotViet

KiotViet là phần mềm bán hàng cung cấp nhiều ngành nghề khác nhau, giúp các đại lý, siêu thị hoặc cửa hàng tư nhân giảm thiểu chi phí thuê nhân viên và các khâu hạch toán thu chi. Phần mềm KiotViet có thể quản lý hàng hóa không giới hạn, kết cấu dữ liệu lớn tránh quá tải, phù hợp với những cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh nhiều ngành nghề. Ki-ốt Việt cũng là một công cụ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, giúp tìm hiểu sâu hơn nhu cầu khách hàng.

Dữ liệu quản lý bán hàng được đồng bộ trên đám mây nên dễ dàng truy cập được ở khắp mọi nơi nhờ kết nối Internet. Phần mềm quản lý việc bán hàng online KiotViet gợi ý và quản lý các chương trình khuyến mãi, thực hiện thời gian khuyến mãi, tự động chiết khấu giá thành sản phẩm.

Ưu điểm: Dễ dàng quản lý bán hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, quản lý các chương trình khuyến mãi, khách hàng hiệu quả. Người dùng có thể quản lý bán hàng trên Internet dễ dàng.

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với các chương trình khuyến mãi
KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với các chương trình khuyến mãi

4. Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Sapo

Nếu như Ki-ốt Việt là một công cụ hiệu quả để quản lý công việc bán hàng dành cho mọi ngành nghề, thì  phần mềm quản lý bán hàng Sapo cũng không kém cạnh khi cung cấp cho các doanh nghiệp và cửa hàng tư nhân hệ thống quản lý, kiểm tra và thống kê doanh thu, lượng hàng tồn, qua đó giúp hoạch định chiến lượng tăng doanh thu bán hàng, giảm chi phí và mở rộng kinh doanh.

Sapo cũng tích hợp công nghệ điện toán đám mây giúp đảm bảo cho mọi hoạt động trực tuyến của khách hàng được đảm bảo. Chức năng chăm sóc khách hàng và mang lại sự tối ưu nhất về dịch vụ của Sapo cũng là điểm được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao

Sapo và KiotViet đều là những phần mềm quản lý toàn bộ việc bán hàng trên điện thoại tốt nhất hiện nay, trước đây cả 2 mới chỉ hỗ trợ trên nền web, nhưng khi thời kì công nghệ 4.0 lên ngôi thì việc tạo ra các ứng dụng trên điện thoại là hợp lý và nhanh chóng, bạn cũng có thể lựa chọn nhiều ứng dụng hỗ trợ trên điện thoại khác cũng tốt không kém 2 ứng dụng này.

5. Hệ thống quản lý và chăm sóc khách hàng CRM

Phần mềm CRM là công cụ hỗ trợ cho việc lưu trữ và quản lý các mối quan hệ, dữ liệu và thông tin liên quan đến khách hàng (customer), đầu mối (lead) và khách hàng tiềm năng (prospect) hoặc có thể là đối tác kinh doanh.

Một hệ thống CRM được thiết kế để tập hợp tất cả thông tin về khách hàng trên khắp các kênh hay các điểm tiếp xúc giữa khách hàng và doanh nghiệp (gồm website, điện thoại, live chat, thư từ, tài liệu và mạng xã hội) về một mối. Từ đó, cung cấp cho các nhân sự làm việc trực tiếp với khách hàng về thông tin cá nhân, lịch sử mua, các sở thích hoặc mối quan tâm khi mua.

Trên đây là 5 phần mềm quản lý bán hàng được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất và giúp đỡ nhiều trong việc quản lý kinh doanh, tránh thất thoát và những sai lầm không đáng có.

Leave a Reply

Nổi Bật

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Tư Vấn Ngay

  • DỊCH VỤ MARKETING TRỌN GÓI – ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

  • call now