TỦ SÁCH CEO


Review Sổ Tay Quản Lý Thời Gian Gotino – Công Thức Để X3 Năng Suất – X3 Doanh Thu.

so tay gotino

ĐĂNG KÍ NHẬN GIÁ ƯU ĐÃI CHỈ CÒN 

(Dành riêng cho 200 người đăng kí đầu tiên)

399.000 VNĐ/ 1 CUỐN

Tặng kèm sách “WORKBOOK – MARKEITNG TRONG LÒNG BÀN TAY TRỊ GIÁ 209.000 VNĐ”  MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC
NHẬN FILE QUÀ TẶNG 1000$ Về Kinh Doanh – Marketing – Biểu mẫu nhân sự – Quy trình Telesale

“THỰC HƯ” VỀ CUỐN SỔ TAY GOTINO CÓ GIÚP BẠN X3 NĂNG SUẤT KHÔNG?

Dạo gần đây tôi đang tìm kiếm 1 phương pháp giúp tôi quản lý công việc, tạo động lực để bản thân cùng đội nhóm phát triển mỗi ngày. May mắn thay tôi đã tìm được 1 từ khóa – Từ khóa khiến mọi rắc rối trong công việc hiện tại trở nên dễ dàng và thuận lợi đó chính là: Sổ Tay Quản Lý Thời Gian Gotino. Tôi đã đạt được những điều tuyệt vời từ nó và tôi muốn chia sẻ điều tuyệt vời này cho bạn!

SỔ TAY GOTINO LÀ GÌ?

Sổ Tay Gotino là 1 cuốn sổ rất đặc biệt, nó đã khiến tôi trải qua từ khám phá này đến khám phá khác đặc biệt hơn cả sau 30 ngày sử dụng cuốn sổ và được trao đổi với tác giả, tôi đã cảm nhận được con đường khởi nghiệp của chính mình càng trở nên rõ ràng và đầy quyết tâm thực hiện nó! Tôi hi vọng những đánh giá bên dưới sẽ giúp bạn hiểu sâu về Sổ Tay Gotino và quyết định sở hữu nó!

Nội dung sổ tay Gotino

Cuốn Sổ Tay Gotino này được thiết kế để giúp độc giả có thể làm chủ thời gian và rèn luyện phương pháp làm việc hiệu quả thông qua 1 nguyên tắc được áp dụng:
1. Viết ra những gì mình định làm
2. Làm những gì mình đã viết ra
3. Viết lại những gì mà mình đã làm
Với số lượng trang lên đến 224 sử dụng liên tục trong 5 tuần Sổ tay Gotino gồm 6 phần tương ứng 6 mảnh ghép quan trọng trong cuộc sống của bạn:
Phần 1: Cài đặt tư duy người thành công
Phần 2: Thấu hiểu bản thân
Phần 3: Chinh phục mục tiêu – Quản lý Thời gian
Phần 4: Làm chủ mối quan hệ
Phần 5: Quản trị tài chính cá nhân
Phần 6: Ghi chú sáng tạo
Không để các bạn chờ đợi lâu nữa mình sẽ đánh giá từng phần 1 để bạn hiểu chi tiết từng phần của cuốn sổ nhé!

Phần 1: Cài đặt tư duy người thành công

——————

Tư Duy đúng => Phương Pháp Đúng => Hành Động đúng!

Ở phần này bạn sẽ thấy các phương pháp của người thành công trên thế giới học đang quản lý thời gian, quản lý công việc, cách họ tư duy tích cực và cách họ cân bằng mọi thứ trong cuộc sống. Từ những mô hình kiến thức như Bánh Xe Cuộc Đời – Nón học tập – Chu trình PDCAs – Công thức 1% – Vòng Lặp của Thành Công … Cho đến những Ví Dụ, câu chuyện trị giá triệu đô về việc cải tiến, nâng năng suất làm việc lên gấp 2, gấp 3 thậm chí là gấp 5 của họ.

Bạn có thể ứng dụng từng mô hình, cách tư duy rồi thái độ của người thành công để khiến công việc của bạn Nhanh hơn – Tốt hơn – Hiệu quả hơn.

Phần 2: Thấu hiểu bản thân – Tôi là ai?

——————

Ta làm tốt nhất điều gì? Mục tiêu của ta cho 2 – 3 – 5 năm nữa?!

Đây là phần mình rất thích thú và cũng là phần mình khó viết nhất, phần này thực sự mình phải viết liên tục 30 ngày và đánh giá nó cuối cùng mình mới nhận ra thật sự điểm mạnh nhất của mình là nằm ở đâu? Đâu mới là động lực để mình tiến lên mỗi ngày.
Mình phát hiện ra 1 bài học rất tuyệt vời: “KHI VÀ CHỈ KHI BẠN LÀM VÌ NGƯỜI KHÁC BẠN MỚI CÓ ĐỘNG LỰC GẤP 2, GẤP 5 LẦN KHI BẠN LÀM CHO CHÍNH MÌNH”. Có lẽ vậy nên khi bạn lập gia đình gánh thêm trách nhiệm thì bạn sẽ kiếm được nhiều tiền và trưởng thành hơn.
Từ đây Sổ Tay Gotino sẽ giúp bạn xây dựng lộ trình nghề nghiệp và những cột mốc cho tương lai điều này khiến tầm nhìn của bạn xa hơn và rộng hơn bao giờ hết! Đây chính là bước khởi đầu của sự tiến bộ vượt bậc cho những ngày tiếp theo.

Phần 3: Chinh phục mục tiêu – Quản lý Thời gian hiệu quả

Tư Duy đúng => Phương Pháp Đúng => Hành Động đúng!!

Theo mình, Đây là phần quan trọng nhất của Sổ Tay Gotino để bạn thiết lập mục tiêu xây dựng kế hoach làm việc quý, tháng, tuần theo 1 nguyên tắc: 1 mục tiêu – 3 giải pháp – 5 công việc mỗi ngày. Hãy ghi ra những điều mà mình muốn làm và định làm, nếu công việc của ngày hôm nay chưa xong hãy ghi lại từ 3 -5 lần vào ngày hôm sau để tiếp tục thực hiện nó cho đến khi nó được hoàn thành.
Trong phần này bạn chỉ việc Viết ra đều đặn 5 công việc mỗi ngày => Thực hiện nó => Kiểm tra tiến độ => Đánh giá hiệu quả. Sau 30 ngày bạn sẽ thấy 1 nhóm công việc mình sẽ làm tốt hơn cả => Đó chính là Năng lực thật sự của bạn!
Đây cũng chính là phần khó khăn nhất vì phải duy trì đều đặn và liên tục, cuối mỗi tuần bạn sẽ cần đánh giá xem bạn đạt được bao nhiêu công việc? Dường như tôi không những chỉ biết ghi công việc mà tôi còn thay đổi hoàn toàn phương pháp làm việc mọi thứ đều rõ ràng, trong đầu vẫn văng vẳng đâu đây câu thần chú: RÕ RÀNG THÌ DỄ DÀNG!

Phần 4: Làm chủ mối quan hệ – Kết Nối Không Ngừng

Ta làm tốt nhất điều gì? Mục tiêu của ta cho 2 – 3 – 5 năm nữa?!!

Phần này được thiết kế như List các danh thiếp để bạn điền các thông tin khách hàng, đối tác, mối quan hệ mới. Có 2 thứ trong phần này tôi thấy tuyệt nhất đó chính là:
1. Phương pháp phân loại các mối quan hệ giữa vào những Tag mà bạn gắn cho nó, điều này sẽ quyết định bạn sẽ dùng mối quan hệ này vào việc gì?
2. Làm doanh nghiệp là phải kết nối, nếu không kết nối bạn như đang sống trong 1 thế giới lồng chim cô độc.
Vì thế tôi luôn mang Sổ Tay Gotino trong mỗi buổi hội thảo, đi gặp khách hàng và chia sẻ cho cộng đồng về sản phẩm hữu ích này.

Phần 5: Quản lý tài chính cá nhân

TÀI LẺ luôn đi đôi TÀI CHÍNH!

Đây là 1 trong 6 thói quen quan trọng nhất của người thành công việc việc phải tập cho mình những thói quen chi tiêu hiệu quả, biết cân đối nguồn thu – chi để sao có lời và hiệu quả trên 1 đồng vốn bỏ ra! Chỉ khi bạn liệt kê ra tất cả các khoản chi tiêu bạn mới biết mình đang lãng phí đến nhường nào. Quả thật tôi và gia đình đã thay đổi 180 độ về việc chi tiêu gần như mọi khoản đều có ý nghĩa riêng và phải thật sự cần thiết. Tôi nghĩ chắc bạn cũng sẽ cần đến điều này

Phần cuối cùng: 12 Phương pháp ghi chép thông minh

Nét mực mờ còn hơn trí nhớ đậm!

Tôi làm về Marketing – Thế giới của sự sáng tạo và thấu hiểu khách hàng nên tôi biết việc ghi chép tốt không những mang lại sự logic trong lối tư duy mà còn khiến tôi tìm ra các điểm mới trong mỗi chiến dịch Marketing, hơi tiếc là phần này hơi ít trang để ghi chú nếu nhiều hơn 1 chút nữa thì tốt biết bao.

Thật tuyệt phải không? Trong khi người khác còn chưa biết hôm nay phải làm gì thì bạn đã biết hôm nay bạn đã đạt được những điều gì!!!!

Cảm ơn Sổ Tay Gotino & Tủ Sách CEO


Trong quá trình sử dụng tôi đã nhận được sự hỗ trợ rất tuyệt vời từ đội nhóm của Tủ Sách CEO, Biết ơn các bạn đã giới thiệu tôi cuốn Sổ tay Gotino đặc biệt này, Biết ơn các bạn đã tặng tôi những File tài liệu ý nghĩa để tôi thực hành hàng ngày với doanh nghiệp, biết ơn các bạn đã hỗ trợ tôi thông qua chương trình Coaching 1 – 1 qua Email hàng ngày và biết ơn các bạn đã giúp tôi thay đổi phương pháp quản trị đội nhóm, định hướng đúng đắn hơn về công việc của mình.
Nếu bạn cần thêm thông tin về cuốn sổ tay Gotino cũng như chương trình hỗ trợ đặc biệt của Tủ Sách CEO thì hãy truy cập và Link bên dưới, tôi tin chắc bạn sẽ có những trải nghiệm bất ngờ với cuốn sổ đặc biệt này!

Sổ tay gotino

WOW! NGAY BÂY GIỜ BẠN SẴN SÀNG ĐẦU TƯ BAO NHIÊU ĐỂ X3 HIỆU SUẤT?

Giá mua 1 Cuốn

399.000đ/1 cuốn


 

☑ MIỄN PHÍ SHIP HÀNG
☑ Tặng sách Workbook Marketing trong lòng bàn tay trị giá 209.000đ
☑ Sở hữu bộ tài liệu 1000$ về Kinh Doanh – Marketing – Nhân Sự – Quy trình Telesales

☑ Tham gia cộng đồng khách hàng Gotino

MUA NGAY

Giá mua 3 Cuốn

359.000đ/1 cuốn


 

☑ NHẬN ĐẨY ĐỦ CÁC ƯU ĐÃI TỪ GÓI TRƯỚC
☑ Tiết kiệm được 120,000vnđ
☑ Nhận voucher ưu đãi trọn đời 15% cho các đơn hàng tiếp theo
☑ Tặng Trọn bộ 24 Ebook Phát triển bản thân trọn lọc
☑ Tư vấn với đội ngũ chuyên gia 24/7 trong 3 tháng

MUA NGAY

Giá mua 6 Cuốn

319.000đ/1 cuốn


 

☑ NHẬN ĐẨY ĐỦ CÁC ƯU ĐÃI TỪ GÓI TRƯỚC
☑ Tiết kiệm được 480,000vnđ
☑ Nhận voucher ưu đãi trọn đời 15% cho các đơn hàng tiếp theo
☑ Tặng File 100 Chiến lược phát triển doanh nghiệp
☑ Tư vấn với đội ngũ chuyên gia 24/7 trong 3 tháng

MUA NGAY

icon sach

TẶNG SÁCH WORKBOOK MARKETING TRONG LÒNG BÀN TAY TRỊ GIÁ 209K
WORKBOOK MARKETING TRONG LÒNG BÀN TAY – Cuốn sách là tấm bản đồ giúp bạn xây dựng và thực hiện từng bước chiến lược Marketing – Kinh doanh 4.0

icon sach

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI
Hỗ trợ bạn sử dụng cuốn sổ TỪNG NGÀY đến khi nào ĐẠT ĐƯỢC THÓI QUEN QUẢN LÝ THỜI GIAN mới thôi. Bạn sẽ được tham gia cộng đồng và từng bước từng bước làm chủ thời gian và cuộc sống của bạn!

icon sach

FILE TÀI LIỆU DÀNH CHO CEO TRỊ GIÁ 1000$
1 bộ Tài liệu Marketing 379$ – 01 Bộ tài liệu biểu mẫu quy trình nhân sự gồm: tuyển dụng – Đào tạo – Sử dụng – Đãi ngộ trị giá 499$ – 01 Bộ Tài liệu chăm sóc khách hàng chuyên sâu bằng điện thoại tuyển chọn trị giá 99$

icon sach

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC
Chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm đến tận tay cho bạn nhanh nhất! Bạn chỉ việc thanh toán cho chúng tôi 399.000vnđ/ 1 cuốn mà thôi!

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

Nào! Thứ bạn cần làm ngay bây giờ là hoàn thành Form đăng ký này để chúng tôi vận chuyển cuốn sổ vê với bạn! Hành động nhanh => Kết quả có liền!

HƠN 57.000+ KHÁCH HÀNG ĐANG SỬ DỤNG MỖI NGÀY

Họ đang tiến bộ từng ngày và xem Sổ tay Gotino như là 1 vật không thể tách rời trong cuộc sống, trong mỗi chuyến hành trình, trong cả doanh nghiệp của họ! Chúc mừng!!!

974 coment Read more…

  • DỊCH VỤ MARKETING TRỌN GÓI – ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

  • call now