Về chúng tôi

One-touch access to customers – 1 chạm tới khách hàng.

– Slogan

mixme

Giới thiệu chung

Mixme là tên viết tắt của Mix Media, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Outsource Marketing. Chúng tôi đi đầu trong việc thiết lập và thực thi các chiến lược Marketing hiệu quả, giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng Marketing thời đại mới, dễ dàng tiếp cận và thu hút khách hàng, tối ưu lợi nhuận và hạn chế chi phí cũng như những rủi ro cho các doanh nghiệp. Đứng trước những cơ hội và thách thức trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là sự bùng nổ của internet, Mixme sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn và tạo ra lợi thế cạnh tranh độc đáo trên thị trường.

Định vụ thương hiệu

Trở thành Công ty Marketing thuê ngoài hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Giáo dục, Chăm sóc sức khỏe, Sắc đẹp, Nhà hàng Du lịch.

Giá trị cốt lõi

Lấy tiêu chuẩn của sự Phụng Sự làm hàng đầu, mỗi con người – hành động – Chiến lược đều phải chứa đựng đầy đủ 5 yếu tố quan trọng

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị số 1 về Marketing thuê ngoài đồng thời kết nối cộng đồng và truyền cảm hứng cho các doanh nghiệp Việt Nam làm Marketing chuyên nghiệp để gia tăng lợi thế cạnh tranh lâu dài trên thị trường trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh

Mixme Đồng hành cùng các doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh lâu dài, phát triển bền vững dựa trên hệ thống Marketing bài bản và chuyên nghiệp với nền tảng công nghệ đột phá, đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực, đồng thời giúp các doanh nghiệp chủ động và tự chủ hệ thống Marketing.

Ý tưởng thành lập

Mixme được hình thành từ chính nhu cầu của thị trường và đam mê Marketing của đội nhóm, muốn mang đến những giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp Việt. Bên cạnh đó, trong quá trình triển khai và làm việc với các doanh nghiệp Việt Nam, Mixme nhận thấy hầu hết các doanh nghiệp đang Marketing theo phương pháp bản năng và được lắp ghép từ nhiều mảnh ghép nhưng không cùng 1 bức tranh dẫn đến hậu quả là có những cái nhìn không toàn vẹn và bài bản về Marketing.

Đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0, việc triển khai Marketing đòi hỏi cần phải áp dụng nhiều các giải pháp công nghệ vào truyền thông, đó chính là nền tảng và các bước đột phá của Mixme. Từ đó, Mixme ra đời để giải quyết toàn bộ những vấn đề trên!

100
Khách hàng
1000
Ý TƯỞNG
0%
hài lòng
0
năm hoạt động

Giá trị cốt lõi

Lấy tiêu chuẩn của sự Phụng Sự làm hàng đầu, mỗi Con người – Hành động – Chiến lược đều phải chứa đựng đầy đủ 5 yếu tố quan trọng:

Với khách hàng

Mixme dùng chính sự ĐAM MÊ nghề nghiệp, bằng thái độ tận tình, lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ để khách hàng có được 1 giải pháp tốt nhất 
 

Với khách hàng

Nhằm tối ưu hóa về Doanh thu – Lợi nhuận/ Xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu cho tổ chức/ Thống lĩnh thị trường, thị phần/ Xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng.

Với sản phẩm

Mixme cung cấp 1 dịch vụ Marketing CHUYÊN NGHIỆP với hệ thống đội ngũ chuyên gia, nền tảng công nghệ dẫn đầu và quy trình làm việc bài bản.
 

Với sản phẩm

Mixme cung cấp 1 dịch vụ Marketing CHUYÊN NGHIỆP với hệ thống đội ngũ chuyên gia, nền tảng công nghệ dẫn đầu và quy trình làm việc bài bản.

Với tổ chức

Mixme luôn mang lại sự CÂN BẰNG từ những giá trị về vật chất, tinh thần, trí tuệ, thương hiệu, sự tự do cho mỗi đối tác hợp tác cùng với Mixme theo nguyên tắc Win – Win – Win.

Với tổ chức

Mixme luôn mang lại sự CÂN BẰNG từ những giá trị về vật chất, tinh thần, trí tuệ, thương hiệu, sự tự do cho mỗi đối tác hợp tác cùng với Mixme theo nguyên tắc Win – Win – Win.

Với đồng đội

Bằng đam mê trong nghề nghiệp và cùng thúc đẩy sự phát triển mỗi thành viên, Mixme luôn mang trong mình tâm trí tương trợ, CHIA SẺ trong tổ chức và với học viên.

Với đồng đội

Bằng đam mê trong nghề nghiệp và cùng thúc đẩy sự phát triển mỗi thành viên, Mixme luôn mang trong mình tâm trí tương trợ, CHIA SẺ trong tổ chức và với học viên.

Với Mixme:

Để thành công trong lĩnh vực Marketing đòi hỏi rất cao về tinh thần SẴN SÀNG THAY ĐỔI điều này đã ngấm vào máu, trí tuệ, hành động, thái độ của từng thành viên trong Mixme.

Với đồng đội

Và chỉ có liên tục thay đổi và nâng cấp mình bạn mới đạt được những điều mà bạn chưa từng nghĩ đến nó!

Câu chuyện thương hiệu

Bằng các dịch vụ về Outsource Marketing Mixme cung cấp cho các doanh nghiệp 1 hệ thống các giải pháp Marketing trọn vẹn giúp doanh nghiệp tăng tốc trên con đường phát triển của mình. Với Mixme việc Marketing được hiểu rằng là một chuỗi các hoạt động được Mix với nhau giúp Doanh nghiệp truyền tải được thông điệp của mình đến khách hàng một cách dễ dàng, gần gũi và giúp họ có được những lựa chọn thông minh. Điều đó đòi hỏi việc thực hiện Marketing như 1 người nhạc trưởng đồng hành cùng doanh nghiệp để thấu hiểu khách hàng tường tận. Dù biết rằng đó là “thế khó trong khó” nhưng bằng sự đam mê, yêu nghề và mong muốn cải tiến từng ngày chúng tôi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn, phụng sự cho sự nghiệp mang đến giá trị cho cộng đồng!

 

 

Thư ngỏ

Kính gửi Quý đối tác,

Lời đầu tiên Công ty cổ phần truyền thông Mixme xin gửi đến Quý đối tác lời cảm ơn chân thành về những hợp tác thành công của chúng ta trong thời gian qua! Sự hỗ trợ của Quý đối tác đã góp phần mang lại thành công trong các thương vụ của chúng ta và giúp Mixme khẳng định thương hiệu dịch vụ Outsource Marketing hiệu quả cao!

Quý đối tác thân mến, đứng trước thềm hội nhập kinh tế toàn cầu và nền cách mạng công nghệ 4.0 đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải xây dựng những chiến lược Marketing lâu dài và đồng với đó là việc ứng dụng các công nghệ vào việc giúp người tiêu dùng có thể tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ nhanh nhất, hiệu quả nhất! Hiểu được điều này Mixme ra đời với dịch vụ Marketing thuê ngoài nhằm cung cấp đến Quý đối tác các dịch vụ chuyên nghiệp và bài bản về Marketing từ việc hoạch định chiến lược phát triển doanh nghiệp, nghiên cứu thị trường, thấu hiểu khách hàng, xây dựng các chiến dịch Marketing tổng thể cho đến việc quản trị nhân sự Marketing và đo lường cho các chiến dịch đó.

Mang trong mình 5 giá trị cốt lõi “ĐAM MÊ – CHUYÊN NGHIỆP – CÂN BẰNG –

CHIA SẺ – SẴN SÀNG THAY ĐỔI”, Mixme luôn nỗ lực hết sức đồng hành cùng các doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh lâu dài, phát triển bền vững! Chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực, đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, hành động quyết đoán đồng với đó là sự gắn kết của Quý đối tác, Công ty Cổ phần Truyền thông Mixme và Quý đối tác sẽ có những bước phát triển vượt trội và bền vững góp phần và việc đưa Doanh nghiệp Việt Nam vươn ra trường Quốc tế!

 

Rất hân hạnh được hợp tác!

BAN GIÁM ĐỐC

Hãy liên hệ với chúng tôi

Khi cần tư vấn thêm về gói thực thi hoặc bất kỳ một dịch vụ nào khác tại Mixme, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận những thông tin hữu ích nhất. Địa chỉ liên hệ tại:

 Email sonnt.istar@gmail.com

 Call Now! 096.1005.518

    Text box item sample content
  • DỊCH VỤ MARKETING TRỌN GÓI – ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

  • call now